Giới Thiệu Về ACOMFOOD

Ngành nuôi trồng thủy sản trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp - 1 tỉnh thuộc khu vực ĐBSCL được xác định là thế mạnh thứ 2 sau cây lúa của tỉnh. Thủy sản đã có bước phát triển về phương thức nuôi trồng và chế biến nguyên liệu cá da trơn theo tiêu chuẩn chất lượng của toàn cầu. Đó cũng chính là lý do mà “ACOMFOOD” được thành lập vào năm 2006, trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp với diện tích trên 6.4 ha, với giấy phép kinh doanh số: 5103000055 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Đồng Tháp cấp.


Vì Sao Phải Chọn Chúng Tôi

ACOMFOOD là nơi quy tụ đội ngũ quản lý chuyên nghiệp với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát chất lượng, chế biến, xuất khẩu và có kinh nghiệm dồi dào trên thương trường quốc tế. Khách hàng của chúng tôi yêu cầu các sản phẩm phải có chất lượng cao nhất theo quy định nghiêm ngặt của họ. 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr :  My status Ms :  My status
DN bơm nước, phụ gia vào thuỷ sản bị cấm xuất khẩu
Bộ trưởng Bộ NN-PTNT vừa ký quyết định nghiêm cấm hành vi đưa nước, phụ gia giữ nước vào sản phẩm cá tươi đông lạnh nhằm gian lận thương mại. Nếu cố tình vi phạm, DN sẽ bị loại khỏi danh sách "DN đạt tiêu chuẩn ngành"; đồng thời, không được cấp chứng thư xuất khẩu.
BIÊN BẢN XIN Ý KIẾN CỔ ĐÔNG NĂM 2016
BIÊN BẢN XIN Ý KIẾN CỔ ĐÔNG BẰNG VĂN BẢN NĂM 2016
© Copyright ACOMFISH Version 1.0. All Rights Reserved
Design by GTCAD
 
Help us improve the quality of the Web7Mau CMS. Please send email to uranus0207@gmail.com.
powered by web7mau